Click để xem danh sách chi tiết các điểm bán hàng trên toàn quốc!

Chính sách & Quy định

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Avisure cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên website với bất cứ một bên thứ 3 nào khác
 
Thông tin thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Avisure. Khi Quý khách liên hệ, thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên Quý khách, Địa chỉ Email, Số điện thoại và Nội dung liên hệ.
 
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  • Liên hệ và tư vấn giải đáp các thắc mắc của Quý khách 
  • Liên hệ để hướng dẫn Quý khách hàng nơi mua sản phẩm gần nhất
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ avisure.vn. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên website với bất kỳ một bên thứ 3 nào khác. 

Khi cần thiết, Avisure có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
 
3. Thời gian lưu giữ thông tin
Avisure sẽ lưu giữ các thông tin cá nhân do Quý khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách hoặc khi Quý khách yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Avisure.vn
Địa chỉ: Thôn Yên Lỗ, Xã Cẩm Yên, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài miễn cước 1800 0016 hoặc gửi email tới địa chỉ avisure123@gmail.com, sau khi nhận được thông tin yêu cầu, Avisure Mama sẽ chỉnh sửa giúp Quý khách.

6 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Avisure luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của Quý khách lên hàng đầu. Vì thế, để đảm bảo quyền riêng tư của Quý khách, Avisure cam kết sẽ không cung cấp, chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách tới bất cứ tổ chức, cá nhân thứ 3 nào khác ngoại trừ nội bộ Avisure. Những thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối và Avisure cam kết chỉ sử dụng thông tin nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi không sử dụng những thông tin này vào bất cứ mục đích kinh doanh nào khác. 

Hy vọng rằng với các chính sách bảo hành, chính sách đổi trả và chính sách bảo mật của Avisure, Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của 

Bài viết liên quan

Đối tác
dsa f
dsa f
dsa f
dsa f