Click để xem danh sách chi tiết các điểm bán hàng trên toàn quốc!
slide1

slide show 1

Chuẩn bị tốt nhất để thụ thai khỏe mạnh

Chuyên mục Trước mang thai >>>
Slide show 2

Tìm hiểu về mọi vấn đề diễn ra trong hành trình 9 tháng 10 ngày

Chuyên mục Đang mang thai >>>
Slide show 2

Cùng mẹ chăm sóc bé trong những năm tháng đầu tiên của cuộc sống

Chuyên mục Sau khi sinh >>>
Trước mang thai
Mong muốn thụ thai thành công, chuẩn bị thể chất và tâm lý cho việc mang thai, kiến thức về vô sinh và hiếm muộn
 
 Đang mang thai
Con đã lớn chừng nào, Kiểm tra sức khỏe mẹ và bé, Dinh dưỡng và thể chất khi mang thai, Những lưu ý để mang thai an toàn và các kiến thức về sinh nở
 
Sau khi sinh
Chăm sóc trẻ sơ sinh, Nuôi con bằng sữa mẹ, Giáo dục con trong những năm đầu đời và các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ
 

Đăng ký nhận khuyến mại

Từ ngày 01/01 - 31/12/2018, Avisure mama gửi tặng cuốn Cẩm nang - Làm mẹ, Hành trình kỳ diệu, gồm những thông tin bổ ích dành cho các mẹ chuẩn bị mang thai và đang mang thai. Hãy điền đầy đủ thông tin vào các mục phía trên để nhận được quà khuyến mại

Ý kiến khách hàng

Xúc động vô cùng: mẹ bầu Đà Lạt sau 3 lần sẩy thai sớm, 1 lần chửa trứng đã mang thai khỏe mạnh ở lần thứ 5. Bí quyết là gì?

Xúc động vô cùng: mẹ bầu Đà Lạt sau 3 lần sẩy thai sớm, 1 lần chửa trứng đã mang thai khỏe mạnh ở lần thứ 5. Bí quyết là gì?

Kết hôn được hơn 3 năm, chị Minh Thành (giáo viên tại thành phố Đà Lạt) đã có tới 3 lần sẩy thai sớm và 1 lần chửa trứng, trải qua biết bao nỗi đau đớn về cả thể xác và tâm hồn, từng muốn buông xuôi. Khi que thử phát hiện 2 vạch lần thứ năm này, chị đã tìm ra cho mình một bí quyết để cả mẹ và con cùng khỏe mạnh, và hiện tại chị đang đi tới tháng cuối cùng của hành trình mang thai đầy kỳ diệu này.

 
Tuyệt chiêu chữa ốm nghén nặng cho vợ bầu của anh chồng dược sĩ.

Tuyệt chiêu chữa ốm nghén nặng cho vợ bầu của anh chồng dược sĩ.

“ Đến khi sử dụng sản phẩm này mình cảm giác uống không bị buồn nôn mà sức khỏe cũng ổn định hơn” Chị Hoa chia sẻ

Hỏi đáp chuyên gia

Chọn giờ đẹp sinh mổ, gia đình một sản phụ ở Hải Phòng đau đớn khi phải đánh đổi bằng cả tính mạng của thai nhi 4,4kg. Vụ việc này lại lần nữa làm dấy lên mối quan ngại về vấn nạn chọn giờ đẹp sinh mổ của nhiều gia đình Việt.

“Các bà mẹ đang hiểu về trào lưu này theo hướng “đẻ tự nhiên tại nhà” chứ không phải là phương pháp sinh con thuận tự nhiên tại bệnh viện” – ThS.BS Đào Thị Hợp, phó trưởng khoa Sản, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội chia sẻ về phương pháp sinh nở đang gây nên nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây.

Ngày 14/3 tại Quỳ Châu, Nghệ An đã xảy ra một sự việc đau lòng khi một thai phụ tử vong do nhờ thầy lang phá thai bằng que nứa. Sau vụ việc, rất nhiều bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm đã mạnh mẽ lên án hành động phá thai nguy hiểm và phản khoa học này.

Cơn đau khi chuyển dạ là nỗi ám ảnh của mọi người phụ nữ, kể cả người đã trải qua kỳ sinh nở hay chưa. Nhưng với chia sẻ về bí quyết rặn và thở dưới đây của bác sĩ sản khoa Trần Vũ Quang, việc sinh đẻ của các mẹ sẽ bớt đau đớn hơn rất nhiều.