Click để xem danh sách chi tiết các điểm bán hàng trên toàn quốc!

Tin tức

Tổng hợp tất cả những tin tức xoay quanh chủ đề mang thai và làm mẹ

Tuyển tập những câu chuyện “đãng trí” của các mẹ sau sinh

Những “cơn sóng” hormone lên xuống một cách liên tục từ khi mang bầu đến khi sinh bé, khiến cho bà mẹ bỉm sữa rơi vào trạng thái “quên não” thường xuyên và tạo ra những tình huống khó đỡ. 


Hầu hết các mẹ sau sinh đều mắc phải tật "đãng trí", dẫn đến không ít tình huống dở khóc dở cườiTừ chuyện quên pha sữa hay thay tã khi con tè dầm...Đến chuyện ăn uống nấu nướng cũng chẳng nhớ đượcMay thay có anh xã ra tay "hành hiệp trượng nghĩa" giúp đỡ mẹDù có đôi lúc vị "đại hiệp" ấy chính là lý do khiến mẹ xao nhãngỔ khóa nhà thay mấy lần cũng là vì mẹ "đãng trí" khi thì bỏ quên chìa khóa trong tủ lạnh, khi lại để chìa khóa trong cốp xe rồi đóng lại Những tình huống dở khóc dở cười như thế này không hiếm một chút nào

Bạn có từng rơi vào những trường hợp này? Chia sẻ câu chuyện của bạn với Avisure mama nào!

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan

Đối tác
dsa f
dsa f
dsa f
dsa f
Tin đọc nhiều nhất
banner
2
3
Xúc động vô cùng: mẹ bầu Đà Lạt sau 3 lần sẩy thai sớm, 1 lần chửa trứng đã mang thai khỏe mạnh ở lần thứ 5. Bí quyết là gì?
Chị Nguyễn Minh Thành mạnh khỏe ở lần mang thai thứ 5 sau 4 lần sảy thai và 1 lần chửa trứng

Kết hôn được hơn 3 năm, chị Minh Thành (giáo viên tại thành phố Đà Lạt) đã có tới 3 lần sẩy thai sớm và 1 lần chửa trứng, trải qua biết bao nỗi đau đớn về cả thể xác và tâm hồn, từng muốn buông xuôi. Khi que thử phát hiện 2 vạch lần thứ năm này, chị đã tìm ra cho mình một bí quyết để cả mẹ và con cùng khỏe mạnh, và hiện tại chị đang đi tới tháng cuối cùng của hành trình mang thai đầy kỳ diệu này.

 
Xem thêm