Click để xem danh sách chi tiết các điểm bán hàng trên toàn quốc!

Trước mang thai

Mong muốn thụ thai thành công, chuẩn bị thể chất và tâm lý cho việc mang thai, kiến thức về vô sinh và hiếm muộn
 

Cách thụ thai con trai chính xác nhất các mẹ cần tham khảo

Để sinh được con trai hay con gái bây giờ không còn quá khó khăn. Với 3 cách thụ thai con trai chính xác dưới đây, vợ chồng bạn sẽ có thể dễ dàng sinh được cậu con trai kháu khỉnh như ước muốn

Nhiều cặp vợ chồng lại mong ngóng có một cậu con trai kháu khính. Vậy cách mang thai con trai có bí quyết gì? Cách thụ thai con trai như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí dưới đây:


Nguyên lý của cách thụ thai con trai đó là trứng phải gặp được tinh trùng Y, như thế thì sẽ sinh ra được bé trai.

Lợi dụng những tính chất khác nhau của tinh trùng cũng như độ axit trong âm đạo. Muốn sinh con trai thì cần tạo điều kiện cho tinh trùng Y đến gặp trứng sớm hơn.

Cách thụ thai con trai theo phương pháp Shettles

Phương pháp này dựa trên cơ sở tinh trùng Y bơi nhanh hơn, nhưng mỏng hơn tinh trùng X. ngoài ra, môi trường axit trong âm đạo có thể sẽ khiến khả năng bơi lội của tinh trùng Y gặp khó khăn, điều này khiến cho tình trùng X có khả năng gặp trứng sớm hơn. Dựa trên căn cứ này, chúng ta cần có cách như sau:

Càng gần ngày rụng trứng thì cách mang thai con trai sẽ càng dễ dàng hơn. Bởi vào những ngày rụng trứng, môi trường âm đạo mang tính kiềm nhiều hơn. Do vậy, người vợ cần theo dõi ngày rụng trứng, để chọn được ngày thụ thai để sinh được con trai chính xác.


Cách mang thai con trai hiệu quả chính là quan hệ gần ngày rụng trứng

Còn đối với người chồng, cần đảo bảo số lượng và chất lượng tinh trùng Y để thụ thai con trai hiệu quả nhất. Các ông chồng cần hạn chế hoặc nhịn quan hệ trước từ 2-5 ngày. Ngoài ra, cần giữ tinh hoàn luôn thoáng mát, tránh mặc những đồ bó sát. Không sử dụng những chất kích thích, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của tình trùng Y.

Ngoài ra, trong giai đoạn thụ thai, vợ chồng bạn cần phối hợp ăn ý để cách thụ thai con trai có hiệu quả. Việc giúp vợ “lên đỉnh” trước cũng sẽ tăng khả năng sinh con trai đó.

Ngoài cách thụ thai con trai chính xác nhất phía trên đã được công nhận, một số mẹo thụ thai con trai dưới đây cũng sẽ giúp ích cho chị em

Tạo tâm lý thoải mái, tinh thần và sức khỏe tốt nhất, tránh sử dụng những chất kích thích, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng của tinh trùng.


Tâm lý của 2 bạn cũng phần nào ảnh hưởng đến khả năng thụ thai

Nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều potassium và sodium. Những chất này có nhiều trong xúc xích, lạp xưởng, dưa hấu, cam…. Việc ăn những thực phẩm có nhiều chất này sẽ giúp cơ thể phụ nữ có nhiều chất kiềm, tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng hoạt động.

Khi xuất tinh xong, vợ nằm ngửa, 2 chân co với tư thế thoải mái nhất. Sau khoảng 2-3h thì mới đi tắm và không dội nước trực tiếp vào âm đạo.

Khi giao hợp thì nằm theo tư thế truyền thống, thực hiện tác động nhẹ nhàng, tránh kích thích để gây trứng rụng thêm đột xuất.

Trên đây là những cách thụ thai con trai chính xác nhất được nhiều vợ chồng công nhận là hiệu quả. Còn nếu vợ chồng bạn  đang có mong muốn sinh con gái thì hãy tham khảo bài viết Cách thụ thai con gái chuẩn 100% này nhé Chúc hai vợ chồng bạn sớm có tin vui!

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan

Đối tác
dsa f
dsa f
dsa f
dsa f
Tin đọc nhiều nhất
banner
2
3
Xúc động vô cùng: mẹ bầu Đà Lạt sau 3 lần sẩy thai sớm, 1 lần chửa trứng đã mang thai khỏe mạnh ở lần thứ 5. Bí quyết là gì?
Chị Nguyễn Minh Thành mạnh khỏe ở lần mang thai thứ 5 sau 4 lần sảy thai và 1 lần chửa trứng

Kết hôn được hơn 3 năm, chị Minh Thành (giáo viên tại thành phố Đà Lạt) đã có tới 3 lần sẩy thai sớm và 1 lần chửa trứng, trải qua biết bao nỗi đau đớn về cả thể xác và tâm hồn, từng muốn buông xuôi. Khi que thử phát hiện 2 vạch lần thứ năm này, chị đã tìm ra cho mình một bí quyết để cả mẹ và con cùng khỏe mạnh, và hiện tại chị đang đi tới tháng cuối cùng của hành trình mang thai đầy kỳ diệu này.

 
Xem thêm