Click để xem danh sách chi tiết các điểm bán hàng trên toàn quốc!

Trước mang thai

Mong muốn thụ thai thành công, chuẩn bị thể chất và tâm lý cho việc mang thai, kiến thức về vô sinh và hiếm muộn
 

Những cách dễ thụ thai nhất chị em cần biết

Chắc hẳn cặp vợ chồng nào khi có ý định sinh con cũng sẽ đều quan tâm đến cách dễ thụ thai nhất để “bách phát bách trúng”. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý để giúp những cặp vợ chồng có cách thụ thai dễ nhất nhé.

 

Giai đoạn chuẩn bị trước khi quan hệ

Bất cứ việc gì nếu có sự chuẩn bị tốt cũng sẽ tăng khả năng chiến thắng cao hơn, và với cách dễ thụ thai nhất cũng vậy, cần có sự chuẩn bị. Cụ thể:
 
Xác định được chính xác khoảng thời gian trứng rụng: Chị em có thể nhớ ngày diễn ra chu kỳ kinh nguyệt của mình để xác định được ngày trứng rụng. Nếu không hãy tìm đến dụng cụ thử ngày rụng trứng để có cách thụ thai dễ nhất. Dụng cụ đo ngày rụng trứng đã có những hướng dẫn rất cụ thể và chính xác rồi, nên chị em cứ thế làm theo nhé.


Một trong những cách thụ thai dễ nhất là xác định chính xác ngày rụng trứng
 
Nếu như không cần nhớ đến dụng cụ đo ngày rụng trứng, thì với chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều, trứng sẽ rụng trước khoảng 12-16 ngày trước ngày đầu tiền diễn ra kinh nguyệt. Do vậy mà quan hệ trong thời gian này cũng là cách dễ thụ thai nhất đó.
 
Kiểm tra thân nhiệt cơ thế cũng là cách xác định ngày trứng rụng để tăng khả năng thụ thai. Việc này an toàn, tiết kiệm nhưng đòi hỏi sự kiên trì và dành nhiều thời gian. Chị em sẽ khó có thể cảm nhận được sự thay đổi, nhưng vài ngày sau thời điểm trứng rụng, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng. Chị em có thể đo nhiệt độ thân nhiệt vào buổi sáng. Vào ngày rụng trứng thì nhiệt độ thân nhiệt sẽ tăng khoảng 0,3-0,5 độ C.
 
Lắng nghe cơ thể cũng là cách để xác định ngày rụng trứng chính xác. Có đến 20% chị em cảm nhận được những bứt rứt hoặc đau âm ỉ vào ngày rụng trứng. Ngoài ra, vào những ngày trứng rụng, ham muốn cũng sẽ cao hơn. Do vậy, nếu như muốn có cách dễ thụ thai, hãy đón đầu những ngày trứng rụng. Vậy thì vợ chồng bạn sẽ trăm phát trăm trúng đó.

Những lưu ý để thụ thai chính xác khi nhập cuộc

Một tâm trạng thoải mái, hung phấn sẽ tăng khả năng thụ thai cao hơn. Nếu như vợ hoặc chồng bạn gặp những áp lực về tâm lý thì sẽ rất khó trong việc đạt đỉnh. Việc này sẽ khiến tinh trùng khó gặp được trứng, vậy là khả năng thụ thai sẽ giảm đi rất nhiều.

Chọn thời điểm quan hệ trong ngày để dễ thụ thai hơn

Cách dễ thụ thai nhất đó là nên quan hệ vào buổi sáng. Theo nghiên cứu, tinh trùng của đàn ông vào buổi sáng thường nhiều và chất lượng hơn. Con số tinh trùng trung bình buổi tối là 87 triệu, trong khi buổi sáng là 88 triệu. Bên cạnh đó, quan hệ buổi tối sau một ngày làm việc vất vả cũng khiến chị em khó lên đỉnh hơn. Vì vậy mà các bác sĩ khuyên nên sex vào buổi sáng là cách dễ mang thai nhất.
 

Thời điểm quan hệ cũng là một yếu tố mà hai vợ chồng bạn cần chú ý
 

Thời điểm quan hệ tốt nhất trong tháng để thụ thai chuẩn 100%

Chị em nên nhớ, trứng sẽ sống khoảng 24 tiếng sau khi rụng, còn tinh trùng sẽ sống từ 3-5 ngày. Do vậy mà việc quan hệ nhiều lần trước thời điểm trứng rụng cũng là cách dễ thụ thai mà các cặp vợ chồng cần lưu ý

Tư thế quan hệ cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng

Mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh tư thế sex sẽ là cách dễ thụ thai hơn. Tuy nhiên, theo truyền lại thì quan hệ theo kiểu truyền thống, nam trên nữ dưới sẽ là tạo môi trường tốt cho tinh trùng bơi nhanh hơn để đến gặp trứng. Đó cũng là cách dễ thụ thai hơn mà nhiều người truyền tai nhau.
 
Trên đây là cách dễ thụ thai nhất mà bạn nên tham khảo. Nếu như vợ chồng bạn cũng đang có ý định có baby thì tội gì không tham khảo những cách trên đây phải không nào? Trong trường hợp bạn và người thương còn bất cứ băn khoăn gì, hãy nhấc máy gọi đến tổng đài miễn cước 1800 0016 của chúng tôi hoặc để lại số điện thoại và câu hỏi trong phần comment dưới bài viết này, đội ngũ dược sĩ của Avisure Mama luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
                                                             
 

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan

Đối tác
dsa f
dsa f
dsa f
dsa f
Tin đọc nhiều nhất
banner
2
3
Xúc động vô cùng: mẹ bầu Đà Lạt sau 3 lần sẩy thai sớm, 1 lần chửa trứng đã mang thai khỏe mạnh ở lần thứ 5. Bí quyết là gì?
Chị Nguyễn Minh Thành mạnh khỏe ở lần mang thai thứ 5 sau 4 lần sảy thai và 1 lần chửa trứng

Kết hôn được hơn 3 năm, chị Minh Thành (giáo viên tại thành phố Đà Lạt) đã có tới 3 lần sẩy thai sớm và 1 lần chửa trứng, trải qua biết bao nỗi đau đớn về cả thể xác và tâm hồn, từng muốn buông xuôi. Khi que thử phát hiện 2 vạch lần thứ năm này, chị đã tìm ra cho mình một bí quyết để cả mẹ và con cùng khỏe mạnh, và hiện tại chị đang đi tới tháng cuối cùng của hành trình mang thai đầy kỳ diệu này.

 
Xem thêm