Click để xem danh sách chi tiết các điểm bán hàng trên toàn quốc!

Trước mang thai

Mong muốn thụ thai thành công, chuẩn bị thể chất và tâm lý cho việc mang thai, kiến thức về vô sinh và hiếm muộn
 

Tìm hiểu cách mang thai nhanh nhất và chính xác nhất

Một gia đình sẽ trọn vẹn hơn khi có tiếng cười con trẻ. Đối với các cặp vợ chồng đang mong mỏi việc chào đón một thiên thần nhỏ thì cách mang thai nhanh nhất sau đây hy vọng sẽ thực sự hữu ích.

 

Bạn cần chuẩn bị trước khi quan hệ

1. Sử dụng que thử rụng trứng để xác định thời điểm quan hệ

Hàm lượng LH trước khi rụng trứng sẽ đột ngột tăng cao và trứng sẽ rụng trong khoảng 12-26h tiếp theo. Vì vậy nguyên lý của que thử rụng trứng chính là kiểm tra hàm lượng kích thích tố LH. 

Cách tính ngày thử qua rụng trứng: Bạn có thể tính bắt đầu từ ngày thứ 10 của chu kỳ kinh nguyệt. Đo mỗi ngày 1 lần cho đến khi giấy thử hiển thị màu đậm dần lên. Sau đó bạn cần tăng tần suất thử giấy lên 4h/lần.

Cách đọc que thử rụng trứng: Bạn quan sát que thử nếu hiện 2 đường màu tím, đường dưới nhạt hơn đường trên thì tức là sắp đến thời điểm rụng trứng.

Khi que thử rụng trứng hiện 2 đường màu tím mà đường phía dưới đậm màu hơn đường phía trên tức là thời điểm rụng trứng sẽ là 24-48h tiếp theo.

Còn que thử chỉ hiện 1 đường màu tím thôi thì hiện chưa xảy ra rụng trứng được.

Biết sử dụng que thử rụng trứng là một trong những bước quan trọng trong cách mang thai nhanh nhất.


Người vợ có thể sử dụng que thử rụng trứng hoặc theo dõi lịch rụng trứng 
 

2. Tính ngày rụng trứng bằng cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và ổn định có thể áp dụng cách này. Thời gian rụng trứng sẽ là 12-16 ngày trước ngày nguyệt sự đầu tiên và vợ chồng nên gần gũi nhau những ngày này.

3. Đo nhiệt độ cơ thể

Việc này rất đơn giản, tiết kiệm nhưng đòi hỏi bạn cần nhiều thời gian. Bạn sẽ không cảm nhận được sự thay đổi, nhưng vài ngày sau khi trứng rụng nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ tăng lên đôi chút. Sự thay đổi này khá nhỏ bạn có thể nhận biết bằng cách đo nhiệt độ cơ thể mỗi sáng. Ngày rụng trứng, thân nhiệt sẽ đột ngột tăng lên 0,3- 0,5 độ C. Để đo nhiệt được chính xác bạn cần ngủ đủ giấc 6 tiếng, không hoạt động nặng, chỉ sử dụng 1 nhiệt kế duy nhất và đo tại 1 vị trí trên cơ thể (thường là miệng).

Để cách giúp mang thai nhanh đạt hiệu quả, thì theo dõi nhiệt độ cơ thể thường xuyên là điều rất cần thiết với chị em phụ nữ.

Nhập cuộc “yêu”

1. Bạn cần tâm lý thoải mái khi nhập cuộc

Nhiều cặp vợ chồng do chịu áp lực của việc có thai nên tự ép bản thân mình nhập cuộc. Điều này là không tốt vì cả 2 sẽ rất khó đạt đỉnh. Trong khi đó, chỉ khi người phụ nữ đạt đỉnh thì tinh trùng mới dễ dàng vào tử cung để gặp được trứng, còn người đàn ông nếu đạt đỉnh mới xuất tinh trùng nhiều hơn, khả năng thụ thai cao hơn. Do đó tâm trạng khi yêu vô cùng quan trọng. Bạn hãy tạo cho mình tâm lý thoải mái nhất khi bước vào cuộc “yêu”.

2. Chọn thời điểm quan hệ trong ngày
 


Theo các chuyên gia, lượng tinh trùng vào buổi sáng của nam giới là nhiều và chất lượng nhất mọi thời điểm khác trong ngày. Bên cạnh đó có sự khác biệt về hứng thú quan hệ của cả 2 giới ở buổi sáng và buổi tối. Vào buổi tối, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi thì quan hệ sẽ khó lên đỉnh hơn. Do đó, khung giờ quan hệ cho 2 vợ chồng tốt nhất là vào buổi sáng.

3. Chọn thời điểm quan hệ tốt nhất trong tháng

Cách mang thai nhanh nhất nếu bạn muốn thụ thai thành công thì bắt buộc tinh trùng phải gặp được trứng. Muốn dễ thụ thai bạn nên quan hệ trước thời điểm trứng rụng. Bạn đừng lo lắng quan hệ sớm thì tinh trùng sẽ chết trước khi gặp được trứng. Bởi trứng sống được 24h sau khi rụng, còn tinh trùng là từ 3-5 ngày sau khi được xuất ra. Bạn càng quan hệ nhiều trước khi rụng trứng thì cơ hội thụ thai thành công lại càng cao hơn.

4. Chọn tư thế quan hệ thích hợp

Các cặp vợ chồng có thể thử nhiều tư thế quan hệ khác nhau để đem lại sự mới lạ, hứng thú. Tuy nhiên tư thế quan hệ tốt nhất cho thụ thai đó là tư thế truyền thống nam trên nữ dưới. Tư thế này giúp cho tinh trùng đi được vào gần cổ tử cung nhất và sẽ nằm trong âm đạo được lâu hơn, là cách giúp mang thai nhanh và hiệu quả nhất.
 

Sau khi quan hệ xong, nữ giới nên kẹp chân, tránh đứng dậy ngay, kê 1 chiếc gối dưới hông và nằm thư giãn trong 15p. 

Nếu người vợ đạt được cực khoái khi quan hệ thì tỷ lệ thụ thai thành công cũng cao hơn vì tử cung sẽ co thắt tạo điều kiện cho tinh trùng tiếp cận vào tử cung tăng khả năng thụ thai.

Nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng cách mang thai nhanh nhất trên và đạt được kết quả mỹ mãn. Nếu vợ chồng bạn cũng đang từng ngày mong ngóng con thì cũng thử áp dụng xem sao nhé. Chúc bạn thành công và đón chào thiên thần nhỏ ra đời.
 

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan

Đối tác
dsa f
dsa f
dsa f
dsa f
Tin đọc nhiều nhất
banner
2
3
Xúc động vô cùng: mẹ bầu Đà Lạt sau 3 lần sẩy thai sớm, 1 lần chửa trứng đã mang thai khỏe mạnh ở lần thứ 5. Bí quyết là gì?
Chị Nguyễn Minh Thành mạnh khỏe ở lần mang thai thứ 5 sau 4 lần sảy thai và 1 lần chửa trứng

Kết hôn được hơn 3 năm, chị Minh Thành (giáo viên tại thành phố Đà Lạt) đã có tới 3 lần sẩy thai sớm và 1 lần chửa trứng, trải qua biết bao nỗi đau đớn về cả thể xác và tâm hồn, từng muốn buông xuôi. Khi que thử phát hiện 2 vạch lần thứ năm này, chị đã tìm ra cho mình một bí quyết để cả mẹ và con cùng khỏe mạnh, và hiện tại chị đang đi tới tháng cuối cùng của hành trình mang thai đầy kỳ diệu này.

 
Xem thêm