Avisure Mama

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AVISURE MAMA với công thức kép bổ sung các dưỡng chất quan trọng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của thời gian trước khi thụ thai, trong khi mang thai, trong thời kỳ cho con bú, trong đó viên Avisure Mama Multi chứa 1000mcg Acid folic, 150mg sắt hữu cơ, 37mg kẽm, các vitamin A, C, D, E, vitamin nhóm B cùng các khoáng chất khác hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho mẹ và viên Avisure Mama Hi-Q chứa 500mg Dầu cá Omega-3 (220mg DHA), cholin, lutein hỗ trợ phát triển trí não và thị giác của trẻ.
 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ DINH DƯỠNG TRONG THAI KỲ

Phụ nữ mang thai Việt Nam đặc biệt thiếu hụt những chất dinh dưỡng nào!

Theo kết quả điều tra toàn quốc năm 2014-2015 của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, 32,8% phụ nữ có thai bị thiếu máu, trong đó thiếu máu do thiếu sắt chiếm gần 70%.(9) Gần 80% phụ nữ có thai bị thiếu kẽm.(10)
 
Một điều tra của Viện dinh dưỡng Quốc gia cũng đưa ra con số 63% phụ nữ có mức folat hồng cầu thấp.(11) Thiếu acid folic không chỉ gây thiếu máu hồng cầu to mà còn có thể gây những dị tật ống thần kinh của thai nhi như vô sọ, thoát vị cốt sống.
 
Ngoài ra, theo điều tra dịch tễ về tình trạng dinh dưỡng ở PNMT tại TP.Hồ Chí Minh do Trung tâm Dinh dưỡng tiến hành, tỷ lệ thiếu iod ở PNMT là 72,8%.(12) Thiếu iod ở phụ nữ có thai làm tăng nguy cơ sảy thai, tai biến sản khoa như sinh non, con dễ bị suy giáp bẩm sinh, chậm phát triển tâm vận động.
 
Bên cạnh đó, tình trạng thiếu một số vi chất khác ở người mẹ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của thai nhi. Ví dụ như khẩu phần canxi thấp của hầu hết các PNMT ảnh hưởng đến chiều dài sơ sinh của trẻ. 
 
Đây là những con số biết nói cho thấy hiện trạng thiếu hụt dinh dưỡng của PNMT Việt Nam vẫn đang ở mức báo động. Và điều đáng nói là tình trạng mẹ bầu thiếu chất như thế này có thể gây ra những hậu quả nặng nề về sức khỏe, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của mẹ bầu và thai nhi.
 
Nguồn:
(1)-(5), (7)-(11): Hướng dẫn Quốc Gia Dinh dưỡng cho Phụ nữ có thai và Bà mẹ cho con bú, Ban hành kèm theo Quyết định số 776/QĐ-BYT ngày 08 tháng 3 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Y Tế. (1): Trang 24. (2): Trang 6 . (3): Trang 16 . (4): Trang 27 . (5): Trang 11. (7): Trang 12. (8): Trang 13. (9): Trang 32. (10) & (11): Trang 33
(6): Trang 8 Tóm tắt sơ bộ những kết luận và khuyến cáo chế độ ăn về tổng lượng chất béo và acid béo của WHO. Từ Tư vấn của chuyên gia FAO/WHO về chất béo và acid béo trong dinh dưỡng của con người, 10-14, Tháng 11 năm 2008, WHO, Geneva
(12): Chương trình phòng chống các rối loạn do thiếu iốt  tại TP.HCM. Báo cáo kết quả giám sát độ phủ MI tại 96 phường/xã thuộc 24 quận/huyện TP.HCM năm 2007. Trung tâm Dinh dưỡng. 2008.

---------------------------------------------------------------------------------------------

BẢN TIN THỜI SỰ VTV: Công nghệ mới giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh
 

 
 
---------------------------------------------------------------------------------------------
AVISURE MAMA bổ sung các dưỡng chất quan trọng trong suốt quá trình mang thai và nuôi con bú. Đặc biệt cung cấp 1000mcg Quatrefolic , 150mg Sắt hữu cơ IPC, 220mg DHA nguồn gốc châu Âu


 
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh