Báo chí nói về Avisure

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Avisure Mama được các bác sĩ sản khoa khuyên dùng. Truyền thông tại các hội thảo lớn ở bệnh viện, các báo đưa tin: khoa học đời sống, người Hà Nội... Được nhiều mẹ bầu nổi tiếng tin dùng.

TS. BS Trần Lan Hương - trưởng khoa sản thường BV Phụ Sản Trung Ương chỉ ra dinh dưỡng chuẩn cho bà bầu

Hội thảo tiền sản do nhãn hàng Avisure tài trợ được tổ chức thường niên tại BV Phụ sản trung ương dưới sự chủ trì của các bác sĩ chuyên gia sản khoa đầu ngành.
 
 
 

 

Buổi 1 trong chuỗi hội thảo tiền sản có chủ đề: “Dinh dưỡng cho bà mẹ trong thời gian mang thai và sinh con”

 

Bác sĩ Lan Hương nhất mạnh vai trò của dinh dưỡng cho bà bầu:

 

Dinh dưỡng cho bà bầu có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của người mẹ. Thiếu hụt dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai cũng gây ra những hậu quả không lường đối với cả sức khỏe người mẹ và thai nhi.

 

Hậu quả của thiếu hụt dinh dưỡng cho bà bầu 


Mẹ bầu lắng nghe những chia sẻ thiết thực của bác sĩ Nguyễn Lan Hương về dinh dưỡng cho bà bầu đúng chuẩn nhé:


Mẹ bầu nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo tiền sản hoàn toàn miễn phí tại bệnh viện phụ sản trung ương và nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ là nhãn hàng Avisure.

 

Để biết thêm chi tiết về buổi hội thảo, mẹ bầu nhanh tay gọi điện thoại tới tổng đài miễn cước 1800.0016 để được hỗ trợ.


 

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0065 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ
CHUYÊN GIA