Dấu hiệu thụ thai

Que thử thai quickstick có tốt không?

Que thử thai Quickstick là một trong những sản phẩm phổ biến để phát hiện thai nhi sớm và nhanh chóng. Nhưng độ chính xác của sản phẩm này luôn là một vấn đề đáng quan tâm đối với người dùng. Qua bài viết ta sẽ cùng tìm hiểu về tính chính xác của Quickstick, cách sử dụng sản phẩm và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của nó. 
 

1. Que thử thai Quickstick có tốt không? 

 

Quickstick là một trong những loại que thử thai phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Các nhà sản xuất của que thử này khẳng định rằng nó có độ chính xác cao đến 99%, với kết quả xuất hiện chỉ trong vòng 3 đến 5 phút. 

Que thử thai Quickstich có tốt không?
Que thử thai Quickstich có tốt không?

 

Nếu sử dụng đúng cách và đúng thời điểm, que thử Quickstick có thể cho kết quả chính xác. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác tối đa, bạn nên làm que thử trong vòng 1-2 tuần sau khi bị trễ kinh và sử dụng que thử từ các nhà sản xuất có uy tín.

 

2. Xuất xứ que thử thai Quickstick

 

Que thử thai Quickstick là một sản phẩm của công ty Prognosys Medical Systems Pvt. Ltd. có trụ sở tại Ấn Độ. Công ty này được thành lập vào năm 1996 và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của các sản phẩm chẩn đoán y tế và sức khỏe sinh sản.

 

Tuy nhiên, que thử thai Quickstick cũng được sản xuất bởi một số nhà sản xuất khác nhau trên toàn thế giới. Vì vậy không phải tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ công ty Prognosys Medical Systems Pvt. Ltd.

 

3. Que thử thai Quickstick cho kết quả chính xác bao nhiêu %

 

Theo thông tin từ các nhà sản xuất, que thử thai Quickstick có độ chính xác khoảng 97-99% khi được sử dụng đúng cách và trong thời gian đúng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng que thử thai quá sớm hoặc quá muộn so với thời điểm có thai, hoặc sử dụng không đúng cách, tỷ lệ sai sót có thể tăng lên.

Que thử thai Quickstick cho kết quả chính xác bao nhiêu phần trăm
Que thử thai Quickstick cho kết quả chính xác bao nhiêu phần trăm

 

4. Que thử thai Quickstick có tác dụng phụ không?

 

Hầu hết các que thử thai đều không gây xâm lấn, không tác động lên cơ thể nên trong đa số các trường hợp thì que thử thai sẽ không gây ra các tác dụng phụ. Vậy sản phẩm que thử thai Quickstick cũng sẽ không có tác dụng phụ nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

 

5. Cách dùng que thử thai Quickstick như thế nào? 

 

Lấy mẫu nước tiểu: Sử dụng cốc đựng nước tiểu và thực hiện lấy mẫu nước tiểu vào cốc. Bạn cũng có thể sử dụng que thử dạng que thấm (midstream) để lấy mẫu nước tiểu.

 

Thực hiện que thử: Lấy que thử thai Quickstick ra khỏi bao bì và thực hiện que thử theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bạn sẽ cần đặt que thử trong nước tiểu hoặc nhúng que thử vào nước tiểu trong vài giây. Sau đó, bạn đặt que thử trên bề mặt phẳng và chờ đợi kết quả.

 

Đọc kết quả: Kết quả sẽ hiển thị trên que thử thai Quickstick trong khoảng thời gian 3-5 phút sau khi thực hiện que thử. Và bạn cũng nên đọc kết quả trong thời gian được hướng dẫn bởi nhà sản xuất.

Hướng dẫn cách dùng que thử thai Quickstick của Mỹ
Hướng dẫn cách dùng que thử thai Quickstick của Mỹ

6. Mua que thử thai Quickstick ở đâu? 

 

Hiện nay, que thử thai Quickstick có thể mua được ở nhiều nhà thuốc, cửa hàng dược phẩm, siêu thị và trên các trang thương mại điện tử. Bạn có thể tìm kiếm và mua que thử thai Quickstick trực tuyến từ các trang web bán hàng trực tuyến hoặc từ các nhà sản xuất uy tín.

 

7. Một số review khách hàng về que thử thai Quickstick.

 

Chị Lý Thị Thu chia sẻ: " Tôi đã biết đang mang thai bé thứ hai nhà tôi nhờ có Quickstick. Thực sự nó rất chính xác và nhanh gọn, tôi không cần phải thực hiện quá nhiều bước như đến bệnh viện, rất cảm ơn hiệu quả của que thử".

 

Chị Nguyễn Thúy Nga: “Sản phẩm có độ chính xác và nhạy hơn nhiều so với các loại que thử thai thông thường khác tôi biết. Nó có kết quả nhanh, chỉ ngay sau 3 - 5 phút sử dụng, thao tác sử dụng lại tương đối đơn giản.”
Xem thêm: 
Que thử thai nào chính xác nhất

 

Qua bài viết trên chúng ta đã có thể thấy được nhiều thông tin cần thiết của que thử thai quickstick như cách sử dụng, nguồn gốc xuất xứ. Và từ đó các mẹ có thể tin tưởng đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.


 

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ
CHUYÊN GIA