Báo chí nói về Avisure

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Avisure Mama được các bác sĩ sản khoa khuyên dùng. Truyền thông tại các hội thảo lớn ở bệnh viện, các báo đưa tin: khoa học đời sống, người Hà Nội... Được nhiều mẹ bầu nổi tiếng tin dùng.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Quatrefolic - acid folic cho bà bầu thế hệ mới

Vừa qua, tại công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh, công ty CPDP Bảo Minh và tập đoàn Gnosis - Italia đã tiến hành buổi lễ ký kết chuyển giao hoạt chất Quatrefolic là dạng folate tự nhiên thế hệ thứ 4 thay thế acid folic cho bà bầu giúp phòng ngừa hiệu quả dị tật ống thần kinh - là một loại dị tật nguy hiểm thường gặp ở thai nhi. 

 

 

Lễ ký kết chuyển giao với sự chứng kiến của ban giám đốc công ty CPDP Bảo Minh cùng các chuyên gia thuộc trung tâm nghiên cứu công nghệ cao Gnosis - Italia. Buổi lễ ký kết đem đến cơ hội cho hàng ngàn phụ nữ mang thai tại Việt Nam được bổ sung acid folic cho bà bầu tự nhiên thế hệ mới thay thế cho dạng nhân tạo vẫn thường gặp trong các sản phẩm vitamin tổng hợp bà bầu thông thường. Đặc biệt công nghệ mới đến từ trung tâm nghiên cứu công nghệ cao Gnosis khắc phục các nhược điểm của acid folic cho bà bầu thông thường.

 

 

 


Trong buổi lễ chuyển giao công nghệ, tiến sĩ Marco Lattanzi - Giám đốc khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của tập đoàn Gnosis đã trình bày rõ ưu điểm và sự khác biệt của Quatrefolic - folate thế hệ thứ 4 so với axit folic cho bà bầu trong các chế phẩm thông thường. Acid folic thông thường muốn trở thành dạng folate có hoạt tính cơ thể có thể sử dụng được cần trải qua quá trình chuyển hóa phức tạp: Acid folic – Dihydrofolat (DHF) – Tetrahydrofolat (THF) – 5methytetralfolat (5MTHF). Một phần dân số thế giới bị đa hình hoặc thiếu hụt gen chuyển hóa folate dẫn đến việc bà bầu dù bổ sung đầy đủ axit folic cho bà bầu cũng không chuyển hóa thành dạng folate có hoạt tính và nồng độ axit folic không được chuyển hóa trong máu quá cao sẽ gây một số hậu quả bất lợi như tăng nguy cơ sinh ung thư. Vì vậy, khi bổ sung axit folic cho bà bầu trực tiếp dưới dạng folate tự nhiên thế hệ thứ 4 (Quatrefolic) giúp bà bầu phòng ngừa tối đa dị tật bẩm sinh và hạn chế dư thừa axit folic chưa được chuyển hóa.

 

Cũng tại buổi lễ ký kết, ông Phan Quốc Phúc - tổng giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh cho biết: “Với mong muốn cung cấp một sản phẩm chất lượng cho bà bầu, chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa những nguyên liệu tiên tiến và ứng dụng công nghệ cao vào sản phẩm. Rất vinh dự cho chúng tôi đã trở thành đơn vị được tập đoàn Gnosis Italia chọn làm đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao Quatrefolic - một folate tự nhiên thế hệ thứ 4 giúp hấp thu trực tiếp mà không cần qua chuyển hóa để ứng dụng bổ sung dinh dưỡng trong sản phẩm cho bà bầu. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi sử dụng Quatrefolic là vitamin tổng hợp cho bà bầu Avisure mama Chúng tôi hy vọng với sự hợp tác này, bà bầu Việt Nam sẽ hưởng được nhiều lợi ích nhất từ việc bổ sung axit folic cho bà bầu thế hệ mới này”

 

 

 

 

Quatrefolic là dạng folate tự nhiên cho bà bầu giúp bà bầu Việt Nam phòng ngừa tối ưu dị tật ống thân kinh và ngăn ngừa nguy cơ dư thừa axit folic cho bà bầu chưa được chuyển hóa
 

TPBVSK Avisure mama bổ sung các dưỡng chất quan trọng trong suốt quá trình mang thai và cho con bú, đặc biệt cung cấp 500mcg acid folic từ Quatrefolic, 48mg sắt hữu cơ và 220mg DHA có nguồn gốc từ châu Âu

Bổ sung DHA, EPA, các loại vitamin bà khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho phụ nữ trước mang thai, trong khi mang thai và cho con bú.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho phụ nữ dự định mang thai, phụ nữ mang thai và cho con bú Cách dùng: Dùng 2 viên/ngày gồm 1 viên Avisure mama Multi + 1 viên Avisure mama HiQ uống nguyên vẹn trong hoặc sau khi ăn, nuốt nguyên vẹn cùng với nước.
Tiếp thị và phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh Địa chỉ: 50E KĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Thực phẩm này không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 
 

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ
CHUYÊN GIA