Trước mang thai

Mong muốn thụ thai thành công, chuẩn bị mang thai nên uống thuốc bổ gì để có thể chất khỏe mạnh và tâm lý sẵn sàng cho việc mang bầu - kiến thức về vô sinh và hiếm muộn. 
 

Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền và có đắt không?

Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền và khám hiếm muộn bao gồm những xét nghiệm gì là câu hỏi chung của rất nhiều cặp vợ chồng. Hiểu được tâm lí đó, Avisure đã kịp thời tổng hợp những thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Hiếm muộn là bệnh gì

Hiếm muộn- vô sinh được xác định khi hai vợ chồng đều mong muốn có con và chung sống với nhau một cách bình thường, và họ không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng sau một năm vẫn không có thai khiến vợ chồng vô cùng lo lắng. Theo các chuyên gia về sức khỏe sinh sản thì ngày nay tỉ lệ các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ bị vô sinh, hiếm muộn đang gia tăng. 
 
Hiếm muộn là một loại bệnh khá phổ biến

Nguyên nhân sinh ra hiếm muộn không phải chỉ từ phụ nữ. Theo các chuyên gia thì có 20% nguyên nhân từ vợ và chồng, 40% từ các ông chồng và 40% còn lại mới thuộc về phụ nữ. Nhiều người thường không có con đều nói do bà vợ nhưng thục tế đã chứng minh đã cho thấy hiếm muộn đều xuất phát từ cả hai. Khi đi khám hiếm muộn thì cần phải cả hai vợ chồng đi mới biết được chính xác được nguyên nhân từ đâu.

Khám hiếm muộn thì hết bao nhiêu tiền

Khám hiếm muộn bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau do đó cũng dẫn tới có mức chi phí khác nhau. Thông thường thì sẽ có các yếu tố như : bạn sẽ được xét nghiệm bao nhiêu lần cũng như việc sử dụng các kỹ thuật kiểm tra tình trạng sức khỏe. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ mà người bệnh sử dụng, bệnh viện hay các cơ sở khám mà người bệnh chọn.

Những người có mức độ bệnh tình nhẹ hơn thường sẽ có mức chi phí thấp hơn. Bởi vì căn cứ vào mức nặng, nhẹ của bệnh tình thì bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp, nếu người có bệnh tình nặng hơn thì sẽ áp dụng các biện pháp trị liệu hay phẫu thuật nên chi phí sẽ cao hơn so với những người bị nhẹ.

Khi bắt đầu khám thì các bệnh nhân sẽ được trải qua các xét nghiệm cơ bản và kiểm tra lâm sàng để xác định bệnh tình ở mức độ nào, đó cũng chính là những khoản phí mà bạn phải trả khi khám bệnh. Ngoài ra khám hiếm muộn mất bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào các phương pháp điều trị. Đối với những bệnh nhân mà bị nhẹ sẽ có phương pháp điều trị đơn giản như có thể uống một số loại thuốc hỗ trợ tình trạng tình dục thì chi phí sẽ rẽ hơn nhiều so với các phương pháp điều trị phức tạp. Ngoài ra có một số vợ chồng phải nhờ đến thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào trứng hay mang thai hộ,... Những biện pháp này tốn chi phí khá lớn nhưng không phải lúc nào cũng thành công.
 
Tùy theo tình trạng bệnh mà sẽ có những chi phí khác nhau

Tùy vào điều kiện gia đình thì sẽ lựa chọn những địa điểm điều trị khác nhau, do đó chi phí tại nơi mà bạn lựa chọn điều trị sẽ không giống nhau.

Như vậy để thấy rằng việc khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố, do đó bạn cần xem xét kỹ trước khi đi khám để đảm bảo được chi phí phù hợp vừa lại có thể hiểu rõ được nguyên nhân chính xác. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì khác, hãy nhấc máy gọi ngay đến tổng đài miễn cước 1800 0016 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé!

 

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ
CHUYÊN GIA