TPBVSK Avisure mama - Thai kỳ khỏe mạnh - Hạnh phúc vuông tròn

TPBVSK Avisure mama - Thai kỳ khỏe mạnh - Hạnh phúc vuông tròn
TPBVSK Avisure mama - Thai kỳ khỏe mạnh - Hạnh phúc vuông tròn
TPBVSK Avisure mama - Thai kỳ khỏe mạnh - Hạnh phúc vuông trònHỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ mang thai
TPBVSK Avisure mama - Thai kỳ khỏe mạnh - Hạnh phúc vuông trònHỗ trợ bổ sung các vitamin và dưỡng chất quan trọng
TPBVSK Avisure mama - Thai kỳ khỏe mạnh - Hạnh phúc vuông tròn

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ DINH DƯỠNG TRONG THAI KỲ

Phụ nữ mang thai Việt Nam đặc biệt thiếu hụt những chất dinh dưỡng nào!

Theo kết quả điều tra toàn quốc năm 2014-2015 của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, 32,8% phụ nữ có thai bị thiếu máu, trong đó thiếu máu do thiếu sắt chiếm gần 70%.(9) Gần 80% phụ nữ có thai bị thiếu kẽm.(10)
 
Một điều tra của Viện dinh dưỡng Quốc gia cũng đưa ra con số 63% phụ nữ có mức folat hồng cầu thấp.(11) Thiếu acid folic không chỉ gây thiếu máu hồng cầu to mà còn có thể gây những dị tật ống thần kinh của thai nhi như vô sọ, thoát vị cốt sống.
 
Ngoài ra, theo điều tra dịch tễ về tình trạng dinh dưỡng ở PNMT tại TP.Hồ Chí Minh do Trung tâm Dinh dưỡng tiến hành, tỷ lệ thiếu iod ở PNMT là 72,8%.(12) Thiếu iod ở phụ nữ có thai làm tăng nguy cơ sảy thai, tai biến sản khoa như sinh non, con dễ bị suy giáp bẩm sinh, chậm phát triển tâm vận động.
 
Bên cạnh đó, tình trạng thiếu một số vi chất khác ở người mẹ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của thai nhi. Ví dụ như khẩu phần canxi thấp của hầu hết các PNMT ảnh hưởng đến chiều dài sơ sinh của trẻ. 
 
Đây là những con số biết nói cho thấy hiện trạng thiếu hụt dinh dưỡng của PNMT Việt Nam vẫn đang ở mức báo động. Và điều đáng nói là tình trạng mẹ bầu thiếu chất như thế này có thể gây ra những hậu quả nặng nề về sức khỏe, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của mẹ bầu và thai nhi.
 
Nguồn:
(1)-(5), (7)-(11): Hướng dẫn Quốc Gia Dinh dưỡng cho Phụ nữ có thai và Bà mẹ cho con bú, Ban hành kèm theo Quyết định số 776/QĐ-BYT ngày 08 tháng 3 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Y Tế. (1): Trang 24. (2): Trang 6 . (3): Trang 16 . (4): Trang 27 . (5): Trang 11. (7): Trang 12. (8): Trang 13. (9): Trang 32. (10) & (11): Trang 33
(6): Trang 8 Tóm tắt sơ bộ những kết luận và khuyến cáo chế độ ăn về tổng lượng chất béo và acid béo của WHO. Từ Tư vấn của chuyên gia FAO/WHO về chất béo và acid béo trong dinh dưỡng của con người, 10-14, Tháng 11 năm 2008, WHO, Geneva
(12): Chương trình phòng chống các rối loạn do thiếu iốt  tại TP.HCM. Báo cáo kết quả giám sát độ phủ MI tại 96 phường/xã thuộc 24 quận/huyện TP.HCM năm 2007. Trung tâm Dinh dưỡng. 2008.

 
---------------------------------------------------------------------------------------------
AVISURE MAMA bổ sung các dưỡng chất quan trọng trong suốt quá trình mang thai và nuôi con bú. Đặc biệt cung cấp 1000mg Quatrefolic , 48mg Sắt hữu cơ, 220mg DHA nguồn gốc châu Âu


 
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
TPBVSK Avisure mama bổ sung các dưỡng chất quan trọng trong suốt quá trình mang thai và cho con bú, đặc biệt cung cấp 500mcg folate từ Quatrefolic, 48mg sắt hữu cơ và 220mg DHA có nguồn gốc từ châu Âu

Công dụng: Bổ sung DHA, EPA, các loại vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho phụ nữ trước mang thai, trong khi mang thai và cho con bú.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho phụ nữ dự định mang thai, phụ nữ mang thai và cho con bú Cách dùng: Dùng 2 viên/ngày gồm 1 viên Avisure mama Multi + 1 viên Avisure mama HiQ uống nguyên vẹn trong hoặc sau khi ăn, nuốt nguyên vẹn cùng với nước.
Tiếp thị và phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh Địa chỉ: 50E KĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 

ĐẶT MUA ONLINE

Avisure Mama có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

Tư vấn từ chuyên gia

Avisure Mama

Báo chí nói về Avisure

Khách hàng đánh giá về sản phẩm